Bs ơi e bị té xe , bây h vết thương bị trầy nhưng em thấy ko có máu đỏ mà nó hơi đen đen , không chảy nước ! không biết e có thể tới nhà thuốc mua loại thuốc gì về bôi đc ko ạ ? Loại xịt nacurgo gì đó có đc ko ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về nacurgo nhé : Nacurgo là băng vết thương DẠNG XỊT tạo màng sinh học Polyesteramide được chứng minh giúp vết thương lành nhanh gấp 3-5 lần. Nacurgo có chứa màng sinh học Polyesteramide, tinh nghệ Nano Curcumin và tinh chất trà xanh Camellia Sinensis không chỉ giúp vết thương được bảo vệ bởi lớp màng thông thoáng, mau lành và không để lại sẹo. Về vết thương té xe của em bị trầy xước thì em có thể dùng nước muối rửa sạch vết thương sau đó xịt nacurgo Mong em chóng khỏi !