tôi Muốn kham va phát hiên sớm bệnh sùi mào gà tai Ha nội .lên khám o đâu tốt nhất
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, nhất là gái mại dâm. Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, còn có thể lây truyền qua tiếp xúc. Trẻ sơ sinh có thể bị lây bệnh từ người mẹ mắc bệnh trong lúc sinh đẻ. Vị trí xuất hiện thường ở quy đầu, rãnh qui đầu, vùng hãm, bao quy đầu, thân dương vật và da bìu đối với nam; đối với nữ, vị trí xuất hiện thường ở môi lớn, môi bé, âm vật, vùng quanh niệu đạo, đáy chậu, âm đạo và cổ tử cung… Bạn có thể đến bệnh viện Da Liễu trung ương hoặc bệnh viện Bạch Mai. Thân