Xin chào bác sĩ. Em 25 tuổi em, hôm qua em có chích ngừa sởi quay bị, rubella, mà chiều về em sơ ý em đi uống khá nhiều rượu, không biết có ảnh hưởng gì đén hiệu quả của thuốc ngừa không, em có cần chích ngừa lại không?. Em xin cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em không phải lo lắng quá vì bia rượu không diệt được virus đâu , em không cần phải chích ngừa lại , nếu rượu mà làm ảnh hưởng tới virus thì đàn ông đâu có bị nhiễm virus . Chào em