Xin chào bác sĩ, mắt cháu dạo này làm dao mà khi binh thuiwng thì không sao, ludc ngươdc lên cao nhìn là cảm thấy bận bận như có bụi tròn mắt. lúc đầu cháu tuwrng là bụi nhưng ma i mà khng khỏi , ử trong mắt cls mọt só đsm màu vàng vàng nâu nâu. vậy măt cháu bị làm dao ạ và cháu co cần đến khám ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bạn bị cảm giác như có bụi ở trong mắt nhưng kiểm tra thì không có bụi như thế có thể bạn bị viêm xước giác mạc mắt bạn nhé. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa mắt để được bs khám kiểm tra cho bạn bằng dụng cụ khám mắt chuyên dụng và cho thuốc bạn nhỏ điều trị phù hợp nhé. Thân chào bạn!