Chào bác sĩ ạ. Sáng hnay khi thức dậy tôi thấy rất nhức ở phần hậu môn. Khi sờ tay vào thì có thấy như thịt thừa nó lồi ra ở chỗ đó. Tôi đoán là bị chớm trĩ ngoại phải k ạ? Mới bị sáng nay và từ sáng cho đến bh việc ngồi va đứng dậy rất khó khăn. Chỉ đi lại thôi cũng rất nhức nhối rồi ạ. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn và loại thuốc uống để khỏi hoặc ít nhất cũng làm đỡ nhức hơn được k ạ? Đi vs là lúc khó khăn nhất. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa ngoại Tiêu hóa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!