Xin chào bác sĩ, Em thức đêm xem phim từ 00:00h đến hẳn sáng mà k buồn ngủ . Liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ?.
Trả lời:
Chào em Em thức từ 0 h tới sáng để xem phim như vậy nếu như là lâu lâu mới 1 lần thì không sao nhưng thường xuyên như vậy là chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe của em .em biết không giấc ngủ tốt nhất và say nhất là từ nửa đem tới sáng , em thức thường xuyên như vậy làm cho nhịp sinh học của em bị thay đổi kéo theo thay đổi Cả hệ thống thần kinh nội tiết ở trong cơ thể của em . Điều mà em thấy rõ và sớm nhất là cơ thể mệt mỏi , chất lượng làm việc bị giảm , dẫn đến suy nhược cơ thể. Những gì mà theo chu kì tư nhiên thì vẫn tốt hơn . Chúc em có súc khỏe !