Xin chào bác sĩ,con e duoc 3 thang ,tu nhiên 2 ngay nay Chau bu ít hanh ,moi khi bu 120 ma jo pha 60 nhiu khi con du .chau bu nhiu khi con bi oc rát nhiu ,zay la chau bi sao zay Bs
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc về eDoctor. Cháu đang bú nhiều mà bú ít hơn có thể các nguyên nhân về răng miệng như nanh răng, viêm miệng, viêm họng, ... Bạn hãy kiêm tra xem có các nguyên nhân này không. Nếu có bạn chỉ cần vệ sinh miệng lưỡi thật tốt cho cháu nhé. Còn nếu không có bạn có thể thao dõi thêm nếu cháu bạn vẫn bú ít hơn thì nên đưa cháu đến khám bác sỹ chuyên khoa nhi bạn nhé. Thân ái chào bạn.