Cho e hỏi con e được 15 ngày tuổi khoảng 2-3 ngày nay bú no bé bùn ngủ lắm rui nhưng đặt xuống là bé cựa quậy rui dễ giật mình tầm 1 tiếng sau mới ngủ say được vậy là bé có bị sao k ah
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bé của bạn bú sữa mẹ hoàn toàn ko? Nếu bé bú sữa mẹ, thường bé sẽ ngủ gà gật 1 lúc trước khi bú no, lúc đó bạn chỉ cần ôm hoặc nằm cạnh bé là bé dễ ngủ và ngủ say. Nếu bé bú sữa công thức, em bé dễ đầy bụng khó chịu, bạn có thể vỗ nhẹ nhẹ vùng lưng phía trên cho bé ợ hết hơi, bé đỡ đầy bụng cũng dễ ngủ hơn. Một số bé hay giật mình, bạn nên để bé ở phòng yên tĩnh, nhẹ nhàng với bé, cso thể hát khẽ để ru bé ngủ cũng đuwocj