Xin chào bác sĩ, trước đây vài ngày con có dấu hiệu mắt mất màu tạm thời, chỉ nhìn thấy hai màu đen trắng. Đây là dấu hiệu của bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, lần đó là lần bị đầu tiên của bạn phải không?lúc đó bạn đang làm gì, có đang mệt hay suy yếu, chóng mặt gì không hay tự nhiên bị?Hiện tương đó kéo dài bao lâu?H bạn còn bị nữa k?Sức khoẻ bạn hiện h sao? có triệu chứng gì khác thường nữa không?