Xin chao bac si , thua bac si hien nay chau 14 tuoi , tu nam lop 4 chau da co hien tuong o dui xuat hien nhung not do day nhung chau k bi ngua va not do nay luc hien rat ro nhung nhieu luc chi nhin thay mot it .vay thua bac si chau bi benh j?
Trả lời:
Chào cháu. Cám ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Cháu có thể chụp ảnh nốt đỏ đó gửi cho chúng tôi được không? Cháu có thể mô tả kỹ hơn nốt đỏ này như thế nào được không? Khi nào thì nó xuất hiện rõ, khi nào thì mờ. Có liên quan đến thời tiết hoặc tư thế không? Và lần sau cháu có thể nhắn câu hỏi có dấu được không? Thân ái chào cháu.