Cháu vừa đi xét nghiệm máu tổng quát. Mọi thứ đều bình thường. Chỉ có khác thường là : vitamin D total ( 25-OH vit D) : 9.20L (20 -50 ng/ ml) Bs cho cháu uống KiddieCal ngày 2 lần , lần 1 viên. Cách đang bổ sung kẽm , omega 3 và vitamin E. Cho cháu hỏi : cháu uống sáng : vitamin E 400, omega 3 . trưa kiddiecal , kẽm farzincol . tối : kiddiecal , kẽm farzincol có đc k ạ ? Có gây hại hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể uống vitamin E và omega3 trong hoặc sau bữa ăn vào buổi sáng hoặc trưa , canxi và kẽm uống sau ăn uống vào sáng hoặc trưa , không uống các thuốc trên vào buổi chiều và tối . Thân mến.