Xin chào bác sĩ, cháu đọc trên mạng thấy xay nghệ tươi, rồi pha với sữa tươi uống hàng ngày thì vừa chữa đau dạ dày với đẹp da. Như vậy có đúng không vậy ạ! Cháu cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn ! những bài thuốc đó của dân gian, tôi đã gặp có nhiều người áp dụng, trộn giữa bột nghệ và mật ong, kết quả rất tốt. tuy nghiên về mặt y học hiện đại không có nghiên cứu nào chứng minh nên tôi không khẳng định với bạn sẽ khỏi. nhưng hiệu quả của nó thì tôi có thấy qua nhiều người sử dụng, họ đều khen tốt. thân ái.