Xin chào bác sĩ, tôi hay bị nôn ói vào buổi sáng mà tôi đã điều trị dứt điểm HP rồi. Xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, Nôn ói vào buổi sáng có thể do bạn bị loạn cảm họng hoặc bị trào ngược dạ dày thực quản . Nếu bạn đã điều trị ổn định trào ngược dạ dày thực quản thì có thể do loạn cảm họng. Bạn nên xúc họng bằng nước muối ấm vào buổi sáng, không đánh răng quá sâu, không há miệng rộng, Khi buồn nôn bạn nên hít thở sâu và có thể uống một đợt Vitamin nhóm B. Nếu không cải thiện bạn nên đến khám chuyên khoa tai - mũi - họng nhé Thân mến