Xin chào bác sĩ,Viên sáng mắt Lutein Kingphar có tốt không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Viên sáng mắt Lutein Kingphar có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị cận thị, thoái hoá điểm vàng, khô mắt, thị lực kém... - Giúp sáng mắt, dưỡng mắt, tăng cường thị lực. - Hỗ trợ phòng thoái hoá điểm vàng của mắt, hỗ trợ điều trị bệnh quáng gà, - Làm giảm quá trình lão hoá, làm đẹp da. Hiện tại bạn muốn dùng thuốc để phòng hay điều trị mắt? Thân ái