Xin chào bác sĩ, ngón tay bị gãy đốt 3 ngón 3 và phẫu thuật bỏ nửa đốt 3 ngón 2 như vậy uống bia có ảnh hưởng j k ạ. Và có phải kiêng ăn j k ạ. Vd rau quả tôm cua cá gà vịt.v.v.v có phải kiêng thức ăn j thì bs chỉ dùm e vs ạ. E thask bs
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu bạn không có bệnh lý tim mạch hay tiểu đường.. thì bạn không cần ăn kiêng gì nhé. Bạn cần ăn uống đủ chất để mau lành bệnh