Xin chào bác sĩ, Tôi nay 43 tuổi tôi hay bị nhức nguyên cánh tay phải, nhức tay làm cho tôi khôn thể ngũ được. Xin hỏi bác sĩ tôi nên khám, sinh hoạt như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có khả năng bạn bị thoái hóa đốt sống cổ,do vậy chèn ép vào dây thần kinh gây ra đau nhức cánh tay,đặc biệt là tay phải. Tốt nhất ,bạn nên đến khám chuyên khoa Xương khớp ở bệnh viện để bác sỹ chụp X-quang để bác sỹ chuẩn đoán và điều trị cho bạn nhé. Thân mến !