Xin chào bác sĩ, Tôi thường xuyên bị các bệnh liên quan về da và có mũ như áp xe hậu môn , viêm da có mũ , vậy tôi nên tìm hiểu nguyên nhân như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hay bị áp xe vùng hậu môn bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại tiêu hoá xem xét có tình trạng dò hậu môn hay không để điều trị triệt để, vì do hậu môn sẽ hay gây ra hiện tượng viêm tấy quanh hậu môn. Thân!