Xin chào bác sĩ, cháu 21t. 4 năm trước cháu cũng đau bụng bên phải dữ dội phải nhập viện. Co chân phải lên cũng đau, đứng thẳng cũng đau. Phải đi khom lưng.Tối đau sáng là hết nên xuất viện. Năm nay cháu lại bị 1 lần nữa. Bs làm xét nghiệm máu, chụp x quang, siêu âm, lấy máu, lấy nước tiểu. Tất cả đều bình thường. Ko phải viêm ruột thừa. Giờ cháu phải làm các xét nghiệm gì nữa để phát hiện ra bệnh của mình ạ. Cháu lo để cứ tái phát như vậy dễ tiềm ẩn khối u hay ung thư ạ. Mong bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã đi khám và làm các xét nghiệm bác sỹ kết luận là không vấn đề gi thì bạn không nên lo lắng quá. Bạn đau bụng có thể do bạn ăn uống ,hoặc bạn sắp đến ngày kinh. Bạn nên xem lại nhé. Thân mến !