Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ tôi k mình bị gì mà cơ thể ngày càng suy nhược tôi vẫn ăn uống chế độ bthuong s.hoat cũng bthuong .... tôi thường hay bị nhứt đầu gần hai tháng tôi sụt mất 2,5kg ... hiện tại tôi còn 42 kg.. tôi ngày càng suy nhược buổi trưa nằm ngủ chút chưa dc 1 tiếng tỉnh dậy là đầu choáng ván k thấy đường đi .... xin hỏi làm sao để khắc phục tình trạng này thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Nếu vẫn ăn uống bình thường mà bỗng dưng bị sụt cân có thể do rất nhiều bệnh như : Tiểu đường, bệnh về tuyến giáp , ung thư ... Chính vì vậy bạn nên đi khám ngay để xác định rõ tình trạng bênh. Từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.