Bác sĩ cho con hổ.con bị đi tiểu rát và buốt và tiểu có lúc có mũ trong nuosc tiểu.bị sưng đỏ sáo nữa ạ và con ra quầy thuốc tây mua thuốc viêm tiết niệu uống bớt và khỏi được 1 thời gian lại bị đau lại bác sĩ ơi.bác sĩ tư vấn dùm con.con cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Viêm đường tiết niệu không đặc hiệu hay gọi nhiễm khuẩn tiết niệu (NKTN) là hiện tượng vi khuẩn xâm nhập vào hệ tiết niệu của người gây ra phản ứng của cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn đó. Nhiễm khuẩn tiết niệu có thể có hoặc không có triệu chứng. Nhiễm khuẩn tiết niệu là một bệnh xảy ra khá phổ biến ở người. Tác nhân và quá trình bệnh chịu ảnh hưởng nhiều của cấu trúc giải phẫu và sự toàn vẹn cơ quan tiết niệu. Hệ tiết niệu ở người gồm: niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt (nam), niệu quản và 2 thận. Nhiễm khuẩn niệu ở nam giới tái đi tái lại như vậy thì bạn cần phải đi khám để được xét nghiệm nước tiểu kiểm tra tác nhân gây bệnh để điều trị thuốc cho hợp lý bạn nhé. Thân chào bạn!