thưa bác sĩ cho e hỏi tại sao cứ mỗi sáng e thức dậy e đi cầu là sau đó e lại bồn chồn mắc tiểu và sau khi tắm e cũng gặp tình trạng này đặc biệt là khi tắm nước lạnh e càng bồn chồn mún đi tiểu nhiều hơn nhưng nước tiểu k nhiều. xin cho e hỏi e có thể bị hội chứng bàng quang kích thích k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi va ftuw vấn như sau: Đó là sinh lý bình thường vì khi đi vệ sinh hay tắm là tâm trạng thoải mái khiến các cơ vòng dãn ra, trong đó có cơ vòng co thắt bàng quang, niệu đạo khiến bạn cảm thấy muốn đi tiểu. Còn về chuyện trời lạnh hay tắm lạnh khiến bạn tiểu nhiều là cũng cùng cơ chế trong chuyện đó nên bạn đừng lo lắng quá. Thân mến.