Xin chào bác sĩ,Hôm qua cháu thử nó lên rất đậm! Sáng thử lại nó chỉ như thế này! Chaud mới chậm kinh 1 ngày! Thế này là có chưa ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Que thử thai được gọi là dương tính khi 2 vạch nổi rõ mà đậm màu như nhau. Trong một số trường hợp như nước tiểu bị lây nhiễm ngâm que thử quá lâu sẽ dễ gây dương tính giả, 1 vạch đậm 1 vạch đậm mờ hơn. Bạn nên thử lại bằng các que thử khác nhau. Nếu vẫn còn nghi ngờ, bạn nên đi xét nghiệm máu để có kết quả chính xác hơn. Thân