Thưa bác sĩ. Bạn gái em có nổi những đốm đỏ như hình, thấy có triệu chứng ngứa tại vùng nổi đỏ. Đây là trường hợp dị ứng dạ hay sao ạ. Bạn gái e có thoa dầu vào vùng nổi đỏ ạ. Xin bác sĩ cho e biết đây là bệnh gì ạ. Em xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho Edoctor. Bs đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn cho bạn như sau: Theo như hình ảnh thì bs thấy bs gái bạn có biểu hiện như bị dị ứng. Nhưng để chắc chắn hơn bs hỏi thêm bạn là trước giờ bạn gái bạn có bao giờ bị biểu hiện tương tự khi ăn uống gì lạ hay không? Thân chào bạn!