Xin chào bác sĩ,cháu cảm thấy khó thở như có vật gì mắc ở cổ! Thỉnh thoảng buồn nôn và ợ hơi nhiều! Thỉnh thoảng mới ho 1 cái! Thì có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị triệu chứng này bao lâu rồi? đây là lần đầu tiên bạn bị hay bạn bị tái phát? Triệu chứng khó thở như có vật gì mắc ở cổ, thỉnh thoảng buồn nôn và ợ hơi nhiều đây là nguyên nhân của rất nhiều bệnh.Theo mình bạn nên đến bệnh viện ở Hà Nội để khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn mau khỏe