Xin chào bác sĩ, Em 19t nhung Xương tay chân em rất nhỏ do gen duy truyền đặc biet la cổ tay vs cổ chân, hiện tai em đang rat buồn muon tự tử , bac sĩ co cách nao giup em cho xuong to ra được k hong
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em bao nhiêu kg, chiều cao bao nhiêu? Xương sẽ không to ra được, tuy nhiên nếu em ăn uống đầy đủ, cân nặng hợp lý, cơ thể nhìn sẽ cân đối. Nếu gầy quá sẽ càng làm lộ rõ xương ở bàn tay bàn chân. Không việc gì phải tự tử vì vấn đề này cả em nhé! Em có thể đăng ký lớp tập Gym, cơ bắp nở nang cũng làm che mờ khuyết điểm xương nhỏ nhé. Thân mến!