Tôi bị viêm gan b virus mãn tính chỉ số hơi cao SGot: 54 SGot: 118,7 Ghét: 104 Bác sỹ tư vấn xem kết quả thế nào ạ. Tôi đã điều trị nhưng vân chưa ổn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã bị viêm gan virus B, hiện tại men gan của bạn cao hơn bình thường tuy nhiên không đến mức độ quá cao , vì vậy bạn nên điều trị một đợt tấn công bằng truyền dịch đường , truyền đạm gan , uống các loại thuốc bổ gan và phải có chế độ ăn uống tốt , bạn nên kiêng mỡ, kiêng các loại thức ăn kích thích, ăn tăng cường đường và đạm, tuyệt đối không uống rượu bia , ăn nhiều hoa quả tươi . Thường thì viêm gan virus B mãn tính phải điều trị kéo dài, bạn nên kiên trì và nghiêm túc , thực hiện giữa thuốc và chế độ ăn uống . Thân mến.