Xin chào bác sĩ, E có kinh ngày 6/7, e qh ngày 26/7 vì e có xem ngày an toàn và có dùng bao. Nhưng bh e chậm kinh 1 tuần rồi e có ra dịch màu nâu đen, đau ngực, mọc mụn, và gân tay xanh. Liệu e có thai hay bị chậm kinh ạ vì kinh e k đều. E c.ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa nói rõ mình biết là những lần hành kinh trước bạn có thấy những biểu hiện giống như trên không? Theo như bạn kể trên bạn đang có dâu hiệu chuẩn bị hành kinh lại thường người phụ nữ khi chuẩn bị có kinh hay ra dịch màu nâu đen, đau ngực, mọc mụn. Khi hai người nam và nữ quan hệ dù mang BCS hay tính toán ngày an toàn thì khả năng mang thai có thể xảy ra bạn à? Bạn muốn an toàn nhất nên đến bệnh viện xét nghiệm nước tiêu bác sĩ sẽ tư vấn bạn về tinh trạng sức khỏe bạn hay bạn có thể mua que thử thai về thử nhưng thường 1 tuần chậm kinh thì xét nghiệm nước tiểu thể hiện sơm nhất.