Vo toi bi tieu duong . toi co sinh hoat tinh duc duoc khong ?
Trả lời:
Chào bạn! Tiểu đường (hay còn gọi là bệnh đái tháo đường) là bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được insulin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động bình thường. Chất insulin là một loại kích thích tố, hormone có tác dụng hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào. Khi vắng mặt chất này đường không thể chuyển tới các tế bào do đó phải thải qua đường nước tiểu gọi là bệnh tiểu đường. Và vấn đề sinh hoạt tình dục không ảnh hưởng nhiều đến bệnh nên bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường với vợ bạn nhé. Thân chào bạn!