Xin chào bác sĩ, Con năm nay 20t, con có đi nội soi dạ dày thì bs kết luận con bị viêm nhẹ dạ dày HP+ (xung huyết hạng vị dạ dày), con uống thuốc được gần 10 ngày rồi ạ và chưa hết thuốc, nhưng vài ngày gần đây bụng con có triệu chứng giật giật xảy ra thường xuyên kiểu như gân đang giật, và giật xung quanh vùng rốn, rồi con thấy đau và giật bụng phía dưới xương sườn phải và trái... con cảm thấy bụng rất khó chịu, lại tiếp tục đi khám khi chưa uống hết thuốc vì bụng giật & đau làm con rất khó chịu, bs cho con hỏi con bị vậy thì có làm sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn là bệnh lý của dạ dày. Bác sĩ đã khám chẩn đoán xác định bằng nội soi thì chính xác rồi nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu. Bạn cứ yên tâm uống thuốc và có chế độ ăn hợp lý nhé. Bạn nhớ đừng thức quá khuya và ăn uống đồ chua cay nhé. Chúc bạn mau khỏe nhé. Nếu hết thuốc mà chưa hết thì bạn nhắn lại cho EDOCTOR nhé.