Xin chào bác sĩ,em bi gan nhiem mo do 1 vay xin hoi bac si ngoai dieu chinh che do an va tap the duc thi co can uong thuoc ko
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị gan nhiễm mỡ độ 1 vẫn cần phải uống thuốc cho khỏi hẳn bạn nhé.Ngoài ra ,trong thời gian điều trị bạn nên ăn uống kiêng khem,không ăn chất đạm nhiều,không ăn mỡ ,không hút thuốc lá ,rượu,bia . Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.Tham gia một môn thể dục nào đó sẽ giúp lượng mỡ trong cơ thể giảm đi. Thân mến !