Bác sĩ cho em hỏi dạo nay buổi sáng em thức dây ăn sáng xong một hồi lâu mắc đi ngoài mà phân lúc đi no luôn nát có hôm ỉa chảy mà em đi chỉ 1 lần trong ngày ko đi nhìu lần em năm nay 18 tuổi bác sĩ em hỏi em bệnh gì phân lúc đi ko có máu phân ko đen
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với các triệu chứng của em mô tả thì khả năng em bị viêm đại tràng em nhé , tuy nhiên để chẩn đoán xác định và có hướng điều trị tốt nhất thì em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !