Xin chào bác sĩ,bác si cho e hỏi năm nay em mới 22 tuổi ma đường tring máu em cao 66,67 rồi bs. Ma em cảm nhận thấy mình hay mệt mỏi hay cáu mà da em nó bị nổi da gà ấy bs. Chi cần em đụng vào hoặc làm j là em nổi da gà. Lúc trước k có nv. Và em hay bị tê chân tay như điện chạy trong người. Có nhiều lúc k đi nổi. Bs cho e hoi đó pai biến chứng của bệnh tiểu đường không ạ. Cho hoi bs thêm là nên ăn uống ntn cho phù hợp ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm là kết quả của bạn kiểm tra ở đâu và đơn vị tính là gì được không ạ ?