Xin chào bác sĩ, e đang định đi xét nghiệm máu mà hnay e bị cảm nên có uống tiffy. Vậy e đi xét nghiệm máu có cho kết quả đúng k. Nếu k thì cần đợi bao lâu ạ.
Trả lời:
Chào bạn Các xét nghiệm thường quy thì không bị ảnh hưởng khi bạn uống tiffy Nếu bạn định thử các xét nghiệm liên quan đến chất gây nghiện thì sẽ bị ảnh hưởng (dương tính giả). Nên nếu bạn thử xét nghiệm này bạn nên ngưng thuốc 3 ngày trước khi thử nhé