Bác sĩ cho em hỏi em có quan hệ tình dục không an toàn nên đã qua bệnh viện nhiệt đới lấy thuóc uóng thuốc khoảng 10 ngày bây h không còn cảm giác mệt mỏi nữa mà sao từ ngày thứ 7,8 em đau lưng quá bác sĩ cho em hỏi có phải do tác dụng phụ của thuốc không và làm sao để hết đau
Trả lời:
Chào em. Em đã khám và BÁc sĩ chẩn đoán em bị bệnh gì mà cho em uống thuốc. Em có thể cung cấp thêm thông tin em nhé. Còn biểu hiện mệt thì có thể do thuốc, mà cũng có thể là do thời tiết em nhé. Em nê ăn uống đủ chất nghỉ ngơi đúng giờ, có thể lên lịch đi tập thể dục. Bởi tinh thần và thể chất không minh mẫn và mạnh mẽ thì mình không thể chống chọi lại bất cứ thứ gì em nhé. Thân ái.