Xin chào bác sĩ,tôi đọc ở trên mạng thấy người ta uống cao rắng hổ mang chữa khỏi bệnh đău khớp ,đúng ko bs.. Tôi đău khớp vai ,và gối,đã uống thuốc bắc tây thường xuyên bệnh chỉ đỡ,vậy uống cao này được ko,nếu mua ở đâu đảm bảo bs
Trả lời:
Chào bác! Uống cao rắn hổ mang cũng chỉ giúp giảm triệu chứng chứ không điều trị triệt để bệnh được bác nhé. Nếu bác kiên trì bác có thể tìm Cây Lá Mật Gấu về trồng và dùng lá mật gấu này pha nước uống mỗi ngày bác nhé. 1 ngày bác 2 lít nấu nước nóng rồi bỏ vào 2 lá mật gầu. Uống hết trong 1 ngày. Uống thay nước bình thường, uống ngày này qua ngày khác, uống quanh năm như vậy rồi bác sẽ thấy công hiệu nhé. Thân chào bác!