Xin chào bác sĩ, đau bụng kinh thì mình uống thuốc nào là tốt nhất ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có đau bụng nhiều hay không,có đầu thường xuyên không?Nếu bạn đau ít thì chưa cần phải uống thuốc.Còn nếu đau nhiều thì bạn có thể uống thuốc giảm đau Paracetamol . Trường hợp bạn thường xuyên đau nhiều thì bạn nên ăn ngải cứu ,canh ngải cứu trước khi bị hành kinh 1 tuần sẽ giúp bạn giảm đau bụng. Thân mến !