bác sĩ cho em hỏi bé nhà em 3,5 tháng duoc 6,3kg. be choi binh thuong, nhung den khi cho bú thì bé khóc um xùm khong chịu. bú ít hơn binh thuong. binh thuong bé bu duoc 120ml sữa. nhung giờ chỉ bú duoc 60 nhung bú ít lam. bac si cho em hỏi bé bị gì khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bac sĩ eDoctor. Bé nhà bạn bú sữa gì? Sữa mẹ hoàn toàn hay bú sữa ngoài? Bé bị như thế này bao lâu rồi bạn? Ngoài triệu chứng bé khóc khi bú thì bé còn có vấn đề gì khác nữa không? Bạn có tắm nắng thường xuyên cho bé không? Khi bé quấy khóc có nhiều nguyên nhân gây ra như bé thiếu canxi, hay bé bị bệnh đường miệng như nấm miệng, nhiệt miệng làm bé lười bú. Bạn nên cho bé đi khám nhi để tìm nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.