Năm nay tôi 15t mà tôi lại cao 1m58 . Tôi muốn cao hơn nữa nhưng không biết làm sao? Và tôi cũng muốn giảm cân. Vậy thuốc lic có tốt để tôi sử dụng ko. Nếu không thì tôi phải làm sao để giảm cân và cao hơn nữa
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn cho em như sau: Cách tốt nhất ở lứa tuổi của em để tăng chiều cao và giảm cân hiệu quả đó là bơi lội, vì đây là môn thể thao phát triển toàn diện, vừa có thể giúp em tăng chiều cao, vừa tiêu thụ năng lượng ( đột chay calo) trong cơ thể em rất hiệu quả, thế nên tốt nhất là em hãy tham gia hoạt động này và nên đi bơi 5 ngày/ 1 tuần thì mới có hiệu quả. Thân mến.