Xin chào bác sĩ, bé nhà chau duoc 3 thang luc bé tỉnh cháu cho bú thì bé ưỡn ngừoi len khóc lúc thiu thiu ngủ thi bú bé co bi sao khong va cách khắc phuc ngay truoc bé ngoan nam mat 3 hnay rui bác ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trẻ sơ sinh thay đổi từng thời kỳ bạn không nên quá lo lắng, lúc cháu đi ngủ bạn cho cháu bú được. Khi cháu quấy khóc khó chịu thì không nên cho cháu bú bạn nhé. Thân ái.