Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi là phương pháp phẫu thuật điều trị hôi nách nào là tốt và hiệu quả triệt để nhất hiện nay, chi phí điều trị là bao nhiêu, tôi o tphcm thì có thể tiến hành phẫu thuật ở đâu? Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Em có thể đến bệnh viện đại học y dược để khám kiểm tra xem xét vấn đề phẫu thuật và các bác sĩ sẽ tư vấn mức giá cũng như phương pháp tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !