Em chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi em mổ rò hậu môn được hơn 1 tháng, phần mổ appxe thịt tái tạo đã đầy và nhô lên khỏi bề mặt da một ít và thịt đó em cảm giác nó rất mềm. Xin hỏi bác sĩ giờ em phải làm như thế nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em những thứ liên quan ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Vết thương em mổ như mô tả nhưu vậy là lành tốt rồi em nhé , còn da lành sẽ nổi lên tùy mức độ có được gọi là sẹo lồi hay không , em hãy gửi hình ảnh cho bác sĩ và hỏi rõ vấn đề em muốn giải thích nhé ! Thân ái chào em !