Xin chào bác sĩ, Cho em hoi con em duoc 9 thang be bi noi man do tren da di kham da lieu bac si noi la di ung da nhung uong thuoc hoai khong het nhu vay be co bi sao khong bac si
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bi di ứng da có thường xuyên không bố mẹ có hay bi di ứng không? Nếu cơ đia di ứng thì em nên tránh những nguyên nhân gây di ứng sữa tắm dầu gôi bụi gió nước lông chó mèo thức ăn đồ biển....Em nên tăng cường dinh dưỡng cho bé uống nước nhiều nhất là nước trái cây tăng cường vân đông ... để tăng sức đề kháng cho bé Thân mến