Ngày 25/12/2016 con có xét nghiệm anti HCV ở bv Đại học y dược Tp HCM kết quả 1,02(S/Co < 1) bác sĩ yêu cầu xét nghiệm lại sau 3 tháng.. Nhưng đến hơn 1 năm sau con mới xét nghiệm lại anti HCV ở viện pasture HCM kết quả âm tính.. Vậy cho hỏi con có bệnh gì không.. Và kết quả như thế có đủ khẳng đinh con không bị nhiễm.. Nếu chuyển sang viêm gan C mạn tính thì xét nghiệm anti HCV có ra không? Hay lúc đó chỉ âm tính giả
Trả lời:
Chào em Em đã đi xét nghiệm anti HCV tai viên Pasteur kết quả âm tính thi em yên tâm không bi nhiễm HCV nhé Thân mến chào em