Đi phân ra máu có nên đi tầm soát đại tràng không vậy Bác Sỹ
Trả lời:
CHÀO EM ! em đi phân ra máu nhưng em không nói rõ cho bs biết màu sắc của máu như thế nào .Nếu máu màu đỏ tươi thì hay gặp các thương tổn ở vùng trực tràng ,vùng hậu môn .nếu máu cỏ màu nâu sẫm như bã cà phê thì thương tổn gặp ở vùng dạ dày .nếu maú màu đỏ tươi em nên tầm soát đại trực tràng ,hậu môn .nếu máu màu bã cà phê nên nội soi dạ dày .chúc em mau chóng tìm ra bệnh .