Xin chào bác sĩ, em hay mệt mỏi, ngủ không sâu giấc, người dễ uể oải, hay suy nghĩ tiêu cực, xanh xao, hốc hác. Em bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân : - Do công việc quá căng thẳng ,chế độ làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý. - Có vấn đề gì làm tư tưởng không được thoải mái ,hoặc ăn uống không hợp lý ,không đầy đủ chất và lượng... - Ngoài ra,bạn có thể mắc các bệnh toàn thân như gan,phổi .. Vì vậy,bạn nên đi khám tổng thể để làm các xét nghiệm siêu âm ,X-Quang tìm ra nguyên nhân có hướng điều trị cụ thể . Thân mến!