Xin chào bác sĩ, cho e hoi kham vo sinh la kham chong hay la vo vay bac si.chi phi co nhieu khong.tai e cung jo co dieu kien nhieu .cho e hoi vay kham cai do co di thuong khong hay la kham trong ngay la biet a
Trả lời:
Chào bạn, Nếu vợ chồng bạn đi khám vì hiếm muộn thì phải đi khảo sát cả vợ lẫn chồng, tuy nhiên ở người chồng thì ít phức tạp hơn. Quá trình khám hiếm muộn cần nhiều lần khám và vào các thời gan phù hợp trong chu kì nên sẽ mất nhiều lần khám kiểm tra. Chi phí tùy theo các xét nghiệm và thủ thuật mà có mức phí khác nhau. bạn nên liên hệ trực tiếp cơ sở bạn sẽ khám bệnh để được tư vấn chính xác hơn nhé.