Xin chào bác sĩ, Em là nam 15t cao 1m63 nặng 60kg cho em hổ mỗi năm em có thể cao thêm 6cm không? Em dậy thì năm 13t
Trả lời:
Chào bạn! bạn đang ở tuổi dậy thì, chiều cao vẫn đang còn phát triển. thường thì chiều cao phát triễn đến nawm24 tuoir. Tuy nhiên tốc độ phát triểu chiều cao càng về sau càng chậm. Điều quan trọng bây giò là bạn cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao để cơ thể phát triển được tốt nhất!