Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi,cháu đi khám phổi người ta kết luận lao phổi dương tính,Bác sĩ cho hỏi uống thuốc lao có tắc hại tới sức khỏe thế nào
Trả lời:
Uống thuốc lao phần lớn là kháng sinh điều trị dài ngày nên gây nóng trong người , đau dạ dày và căn bệnh cũng gây ra chán ăn , sụt cân nữa , cháu đã biết thì hãy phòng ngừa và có chế độ điều trị hợp lý trong 9 tháng nhé ! Thân ái chào cháu !