Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi tôi bị nóng trong người khang tiếng thì tôi uống đọt nhãn lồng có tốt không
Trả lời:
Chào bạn. Công dụng của đọt nhãn lồng : -Chữa các bệnh về Suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ hay nằm mơ, phụ nữ hành kinh sớm, đau bụng do nhiệt táo, ho do phế nhiệt, phù thũng, bạch trọc. - Chữa các bệnh mất ngủ - Chữa các bệnh về da như viêm da có mủ, ghẻ lở, ngứa, loét ở chân… dùng lá nhãn lồng nấu nước tắm rửa và giã cành lá tươi để đắp lên hằng ngày cho đến khi khỏi bệnh - Điều trị Stress, cơ thể mệt mỏi - Trợ tim và giúp làm dịu thần kinh - Chế biến thành nước giải khát vì có tác dụng mát và bổ. Bạn có thể tham khảo về công dụng của nhãn lồng nhé. Thân mến.