Xin chào bác sĩ, Be nha e 12thang tuổi .e co the cho bé uống sua tăng trưởng chiều cao duoc chưa.va e nên cho be uong sua gi la hop .
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho bé uống sữa DHA vì trong thành phần của sữa có hocmon tăng trưởng có thể làm tăng chiều cao cho bé.Tuy nhiên,bạn cũng nên thận trọng và xem kỹ hướng dẫn của loại sữa này để sử dụng cho bé đúng theo chỉ định trên hộp sữa . Thân mến !